Header Ads

Công ty thủy sản Hoài Nhơn

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Thủy sản Hoài Nhơn là một Công ty kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó, những ngành nghề chủ lực và là thế mạnh của Công ty là: 

- Bán buôn, bán lẻ các mặt hàng xăng dầu, dầu mỡ phụ.

- Thu mua, chế biến, xuất khẩu hàng thủy hải sản đông lạnh.

- Đóng mới, sửa chữa các loại tàu vỏ gỗ, vỏ thép, vỏ composite.

- Kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng và các dịch vụ vui chơi, giải trí khác.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT – KINH DOANH

Kinh doanh xăng dầu: Là Thương nhân phân phối xăng dầu, có địa bàn hoạt động tại các tỉnh Bình Định và Gia Lai. Hiện tại, Công ty có 25 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc và hơn 40 đại lý, với tổng sản lượng xăng dầu bán ra hằng năm hơn 60 triệu lít.

Chế biến thủy sản: Nhà máy sản xuất, chế biến hàng thủy hải sản đông lạnh được thiết kế và xây dựng hiện đại, trang thiết bị cao cấp, với công suất thiết kế lên đến 2.000 tấn thành phẩm/năm. Thị trường xuất khẩu chính của Nhà máy là: Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, EU…

Đóng mới và sửa chữa tàu thuyền: Xí nghiệp đóng tàu của Công ty gồm có 01 Nhà máy đóng tàu vỏ thép và 02 Phân xưởng đóng tàu vỏ gỗ, với tổng diện tích đất sử dụng là khoảng  70.000m2, tổng sức chứa lên đến 400 chiếc tàu thuyền các loại. Năng lực đóng mới, sửa chữa và bảo dưỡng trung bình hằng năm của Xí nghiệp đóng tàu là khoảng hơn 1.500 chiếc tàu thuyền các loại.

Kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng: Khu tổ hợp Khách sạn – Nhà hàng của Công ty tọa lạc ngay trên bãi biển Tam Quan thơ mộng, với tổng diện tích đất sử dụng là 14.000 m2.

- Khách sạn: Tiêu chuẩn 2 sao, với 32 phòng ngủ rộng rãi, hiện đại và đầy đủ các tiện nghi. Đội ngủ lễ tân chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

- Nhà hàng: Chuyên phục vụ các món ăn đặc sản biển tươi sống, khu nhà hàng tiệc cưới với sức chứa lên đến 1.200 khách, không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Liên tục kể từ năm 2008 cho đến nay, Công ty cổ phần thủy sản Hoài Nhơn luôn nằm trong top VRN500, top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ ĐỐI VỚI NGƯỜI  NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh để người lao động thực sự yên tâm và gắn bó lâu dài với Công ty. Vì vậy, chính sách đãi ngộ đối với lao động luôn được Công ty xem trọng và liên tục cải thiện. Làm việc tại Công ty cổ phần thủy sản Hoài Nhơn, người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

Một số chính sách phúc lợi đối với người lao động theo quy định của Công ty:

- 100% cán bộ, nhân viên của Công ty được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Chế độ thưởng tháng lương thứ 13, 14; thưởng nhân các dịp lễ, tết; thưởng tăng ca; thưởng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật… luôn được Công ty áp dụng thường xuyên.

- Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời, công khai và công bằng; các danh hiệu thi đua cuối năm cho tập thể, cá nhân cũng được thưởng theo Quy chế thi đua khen thưởng do Công ty ban hành.

- Chăm lo đầy đủ về đời sống vật chất, tinh thần đối với cán bộ, công nhân viên.

Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài cho Công ty từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực và có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Những cán bộ, nhân viên thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực về quản lý. Bên cạnh đó, Công ty cũng rất chú trọng việc chiêu mộ những nhân sự bên ngoài có trình độ cao, có năng lực thật sự về làm việc lâu dài cho Công ty bằng chính sách đãi ngộ đặc biệt như: môi trường làm việc thông thoáng, thu nhập thỏa đáng, cơ hội thăng tiến trong công việc…

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Công ty luôn ý thức được rằng, ngoài việc phát triển sản xuất kinh doanh để góp phần thúc đẩy quá trình hiện đại hóa đất nước thì sự quan tâm, chia sẻ đối với cộng đồng xã hội là rất cần thiết. Hàng năm, Công ty luôn có những chương trình thiết thực cho cộng đồng, xã hội như:

Hỗ trợ cho địa phương, ủng hộ các phong trào như xây dựng nông thôn mới; quỹ đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ an ninh quốc phòng…

Xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tài trợ cho các đơn vị từ thiện, xã hội, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn …

Nguồn: BinhDinh.net

Được tạo bởi Blogger.