Header Ads

Công ty dược Bình Định

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

- Sản xuất, mua bán hàng dược phẩm, dược liệu, máy móc thiết bị, dụng cụ, vật tư ngành y tế.

- Sản xuất, mua bán lắp đặt thiết bị cơ điện lạnh, hệ thống cung cấp không khí lạnh tiệt trùng, hệ thống cung cấp ôxy, Ni-tơ phục vụ ngành y tế. Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị, máy móc, dụng cụ trong lĩnh vực y tế và sản xuất dược phẩm.

- Dịch vụ kiểm nghiệm thuốc, dịch vụ tư vấn quản lý bảo đảm chất lượng trong sản xuất thuốc. Cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

- Sản xuất mua bán vật tư nông, lâm nghiệp. Trồng và chế biến sản phẩm từ cây công nghiệp ngắn và dài ngày.

- Sản xuất chế biến gỗ. Mua bán hàng nông lâm sản, thủ công mỹ nghệ.

- Mua bán hóa chất, văc-xin, sinh phẩm miễn dịch, hóa chất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế, hàng mỹ phẩm.

- Sản xuất các loại nước khoáng, nước giải khát. Sản xuất giấy nguyên liệu, bao bì carton, in ấn các loại ấn phẩm, sản xuất muối I-ốt.

- Sản xuất lọ, ống thủy tinh dùng cho công nghiệp dược phẩm, tiêu dùng.

- Khai thác và chế biến khoáng sản. Vận chuyển hàng hóa bằng ô tô.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

Bidiphar tự hào là Công ty Hàng đầu Việt Nam cho nhiều dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế: GMP-WHO

Các dây chuyền sản xuất sản phẩm không chứa kháng sinh ß – lactams

- Thuốc tiêm dạng bột

- Thuốc tiêm dạng đông khô

- Thuốc tiêm dạng dung dịch, Dung dịch thẩm phân

- Thuốc nhỏ mắt

- Thuốc uống dạng dung dịch. Thuốc dùng ngoài dạng dung dịch, Thuốc mỡ, Thuốc kem

- Thuốc viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nén sủi bọt, viên nang cứng, Thuốc bột, Thuốc cốm, Thuốc cốm sủi bọt.

- Thuốc viên nang mềm

- Thuốc đặt

- Thuốc bột, Thuốc cốm, Thuốc viên chứa men vi sinh

Các dây chuyền sản xuất sản phẩm chứa kháng sinh ß – lactams

- Thuốc tiêm dạng bột

- Thuốc dạng viên nén, viên bao phim, viên nang cứng. Thuốc bột, Thuốc cốm

Các bước đi tiên phong trong đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình phát triển của Công ty:

Bidiphar tự hào là Công ty Dược phẩm Việt Nam có những bước tiến vững chắc và luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh theo các tiêu chuẩn quốc tế:

- Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Thuốc kháng sinh tiêm (năm 1992)

- Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Dung dịch tiêm truyền kháng sinh, Vitamin và Acidamin (năm 1997)

- Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bào chế Thuốc tiêm đông khô (năm 2003)

- Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Thuốc điều trị bệnh Ung thư (năm 2008)

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Bidiphar nằm trong top 5 Công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui

Tạo ra sản phẩm và cung cấp dịch vụ chất lượng cao phù hợp nhất theo nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của người dân, chia sẻ niềm vui với đối tác, khách hàng, đảm bảo quyền lợi cổ đông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Đoàn kết: Là nền móng cho mọi hoạt động, sự đoàn kết của các thành viên trong mái nhà chung Bidiphar là sức mạnh gắn kết tập thể thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung của Công ty.

- Nhiệt huyết: Thực hiện công việc với nỗ lực cao nhất của bản thân nhằm hoàn thành tốt những công việc đã định và được giao.

- Tận tâm: Tận tâm với từng sản phẩm, tận tâm với từng khách hàng. Luôn cố gắng mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được mục tiêu đề ra. Luôn hành động vì lợi ích và sự phát triển của công ty.

- Sáng tạo: Là định hướng trong từng công việc, không ngừng sáng tạo, cải tiến nâng cao hiệu quả trên cơ sở mang lại những giá trị, lợi ích cho công ty, cho khách hàng và cộng đồng. Sáng tạo làm nên sự khác biệt của Bidiphar.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc, lời nói, hành động của mình để cống hiến cho sứ mệnh của công ty. Mỗi thành viên Bidiphar luôn đề cao trách nhiệm với sản phẩm, khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cộng đồng.

- Trân trọng: Mỗi CBNV Bidiphar luôn phải biết trân trọng. Trân trọng công việc, trân trọng sản phẩm, trân trọng khách hàng, đối tác và trân trọng đồng nghiệp. Điều này chính là trân trọng bản thân.

Nguồn: BinhDinh.net
Được tạo bởi Blogger.